Tuyển sinh Văn bằng 1 Dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT bất kỳ năm nào
Xét tuyển dựa vào học bạ THPT
Tuyển sinh Văn bằng 2 Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Đại học
Tuyển thẳng
Xét tuyển dựa vào kết quả điểm 02 môn học ở bậc đại học
Hạn nộp hồ sơ: Cuối tháng 2, 5, 8, 11
Tuyển sinh Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Liên thông đúng ngành, ngành gần, khác ngành: Xét tuyển
Hạn nộp hồ sơ: Cuối tháng 2, 5, 8, 11
Tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Đại học Liên thông đúng ngành, ngành gần, khác ngành: Xét tuyển
Hạn nộp hồ sơ: Cuối tháng 2, 5, 8, 11

Lễ khai giảng – Hoạt động định hướng dành cho tân sinh viên vừa làm vừa học Khóa K2021, VB1/TP4, VB2/TP4

“Nhằm chào đón các tân sinh viên hệ Vừa làm vừa học chính thức trở thành thành viên của đại gia đình UEH, đồng thời giúp Anh, Chị làm quen và hòa nhập vào hành trình đến với tri thức cũng như trải nghiệm không gian UEH, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng và hoạt động Định hướng dành cho khóa K2021 VB1/TP4, VB2/TP4”

Thông qua chương trình, UEH sẽ tạo cơ hội để Anh, Chị gặp gỡ với Lãnh đạo nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan: Phòng Đào tạo thường xuyên, Phòng Kế hoạch đào tạo – Khảo thí, Phòng Marketing – Truyền thông, Thư viện, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, từ đó Anh, Chị có thể tìm hiểu và nắm rõ thông tin về chương trình đào tạo, các hoạt động học tập, giải trí và kênh thông tin, hệ thống chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp tại UEH.

Graphical user interface

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: Từ 18:00 đến 20:45, thứ Sáu ngày 08/10/2021 (Vui lòng đăng nhập trước 20 phút diễn ra chương trình)

• Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Cisco Webex UEH (Link đăng nhập sẽ gửi qua email st.ueh.edu.vn và SMS)

• Đặt tên theo cấu trúc: MSSV – Họ và tên có dấu

• Xem hướng dẫn sử dụng hệ thống tại LINK

Ngoài ra, trong chương trình Anh, Chị sẽ được giao lưu và thảo luận các vấn đề mà mình đang quan tâm thông qua phần giải đáp thắc mắc, phản hồi từ đại diện các đơn vị UEH. Buổi tọa đàm cũng mang lại sân chơi để Anh, Chị gặp gỡ và làm quen với các giảng viên, chuyên viên và sinh viên cùng khóa.

UEH tin rằng, hoạt động định hướng sẽ là hành trang đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường đại học sắp tới. Thông qua các hoạt động định hướng, nhà Trường hy vọng các Anh, Chị sẽ có nhiều trải nghiệm thật thú vị và sẵn sàng cho năm học mới!

———————————

NỘI DUNG BUỔI TỌA ĐÀM

• Phần mở đầu

• Chia sẻ thông tin về chương trình, quy chế đào tạo từ Phòng Đào tạo thường xuyên

• Chia sẻ thông tin về quy định khảo thí từ Phòng Kế hoạch đào tạo – Khảo thí

• Chia sẻ thông tin về định vị thương hiệu Đại học UEH, chương trình “Kết nối cộng đồng, lan tỏa tri thức”, dự án Đại học không rác thải từ Phòng Marketing – Truyền thông.

• Chia sẻ thông tin, hướng dẫn khai thác nguồn học liệu từ Thư viện

• Chia sẻ thông tin, hướng dẫn về khai thác hạ tầng công nghệ  “Đại học thông minh” từ Phòng Công nghệ Thông tin

• Chia sẻ thông tin về các kênh thông tin, hệ thống chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học.

• Phần Trao đổi và thảo luận với các đơn vị từ UEH