Tuyển sinh Văn bằng 1 Dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT bất kỳ năm nào
Xét tuyển dựa vào học bạ THPT
Tuyển sinh Văn bằng 2 Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Đại học
Tuyển thẳng
Xét tuyển dựa vào kết quả điểm 02 môn học ở bậc đại học
Hạn nộp hồ sơ: Cuối tháng 2, 5, 8, 11
Tuyển sinh Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Liên thông đúng ngành, ngành gần, khác ngành: Xét tuyển
Hạn nộp hồ sơ: Cuối tháng 2, 5, 8, 11
Tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Đại học Liên thông đúng ngành, ngành gần, khác ngành: Xét tuyển
Hạn nộp hồ sơ: Cuối tháng 2, 5, 8, 11

Thông báo về việc tổ chức ôn và thi Anh văn đầu ra hình thức trực tuyến các khóa đại học Vừa làm vừa học – Đợt thi 2 năm 2023

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thông báo các nội dung liên quan đến việc tổ chức ôn và thi Anh văn đầu ra theo hình thức trực tuyến, như sau:

1. Nội dung thi: bài thi kiểm tra Anh văn đầu ra gồm 3 kỹ năng đọc, viết, nghe với thời lượng 120 phút.

Sinh viên xem mô tả cấu trúc bài thi tại link: https://dttx.ueh.edu.vn/wp-content/uploads/2023/04/VLVH_Mo-ta-cau-truc-bai-thi-ONLINE_Ap-dung-tu-dot-thi-1-nam-2023_Tu-dot-thi-ngay-09.4.2023.pdf

2. Số tiết ôn tập: 45 tiết.

3. Đối tượng đăng ký: sinh viên các khóa đại học Vừa làm vừa học chưa hoàn thành chuẩn ngoại ngữ đầu ra và còn trong thời hạn đào tạo theo quy định.

4. Đối tượng được miễn ngoại ngữ đầu ra

Sinh viên xem Thông báo số 528/TB-ĐTTX ngày 15 tháng 7 năm 2022 về việc xét miễn Ngoại ngữ đầu ra – Đại học Vừa làm vừa học tại link: https://dttx.ueh.edu.vn/quy-che-quy-dinh/thong-bao-ve-viec-xet-mien-ngoai-ngu-dau-ra-dai-hoc-vua-lam-vua-hoc/

5. Thời gian ôn tập (hình thức trực tuyến)

– Các buổi tối 2-4-6 (từ 18g00 đến 21g00) từ ngày 29/5/2023 đến ngày 21/6/2023;

• Các buổi tối 3-5-7 (từ 18g00 đến 21g00) từ ngày 30/5/2023 đến ngày 22/6/2023;
  • Giảng viên sẽ thông báo link ôn tập trực tuyến qua email do UEH cấp cho sinh viên trước ngày ôn tập.

6. Thời gian thi (hình thức trực tuyến)

• Thời gian thi: lúc 07g30 – Chủ nhật, ngày 09/7/2023.
  • Sinh viên xem lịch thi cụ thể trong tài khoản học tập cá nhân tại link: student.ueh.edu.vn,

mục “Lịch thi” trước ngày thi 05 (năm) ngày làm việc.

7. Thủ tục đăng ký ôn, thi trực tuyến: (sinh viên lưu ý đăng ký đúng thời hạn)

• Sinh viên tải file Giấy đăng ký ôn, thi Anh văn đầu ra tại link: https://dttx.ueh.edu.vn/wp-content/uploads/2022/01/Giay-dang-ky-on-thi-AVDR-Truc-tuyen.doc và điền đầy đủ thông tin (sinh viên không chỉnh sửa mẫu giấy đăng ký);
  • Gửi file Giấy đăng ký ôn, thi Anh văn đầu ra (sau khi đã điền đầy đủ thông tin) đến email cô Nguyễn Thị Hương Trà: huongtra@ueh.edu.vn
  • Sinh viên đăng ký ôn tập và thi từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/5/2023;
  • Sinh viên đăng ký thi nhưng không ôn tập từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/6/2023.

8. Danh sách thi, số báo danh, phòng thi trực tuyến

Trường sẽ thông báo tại website: www.dttx.ueh.edu.vn (mục “Chuẩn đầu ra – Ngoại ngữ đầu ra”) từ ngày 29/6/2023.

9. Học phí ôn tập và lệ phí thi

• Học phí ôn tập: 1.200.000 đ/sinh viên.
  • Lệ phí thi: 450.000 đ/sinh viên.
  • Sau khi gửi giấy đăng ký ôn, thi qua email, sinh viên theo dõi tài khoản học tập cá nhân, khi thấy phát sinh khoản phí ôn, thi phải đóng, sinh viên thực hiện việc đóng phí trực tuyến thông qua cổng thanh toán payment.ueh.edu.vn (Chọn thu học phí tín chỉ hệ Vừa làm vừa học).
  • Phòng Đào tạo thường xuyên chỉ tổ chức ôn tập và thi khi số lượng sinh viên đăng ký tối thiểu là 50 sinh viên.

10. Thông tin liên hệ

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, sinh viên liên hệ theo các thông tin sau:

• Cô Nguyễn Thị Hương Trà, số điện thoại: 0903 130 968;
  • Hoặc chuyên viên quản lý lớp.

Trên đây là các nội dung về việc tổ chức ôn và thi trực tuyến Anh văn đầu ra đối với các khóa đại học Vừa làm vừa học – Đợt thi 2 năm 2023. Trường thông báo đến các viên chức và sinh viên các khóa liên quan để biết và thực hiện.